For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0936606777

Giá phế liệu giấy bao nhiêu tiền 1kg?

Mỗi ngày, một khối lượng lớn các phế liệu giấy được thải ra từ trường học, sinh hoạt, các cơ quan, các cửa hàng photo. Nhưng bạn đừng vội vứt bỏ số phế liệu giấy đó, vì chúng có thể giúp bạn có thêm một nguồn thu không nhỏ. Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giấy tận nơi giá cao.

Khách hàng đang quan tâm đến giá phế liệu giấy bao nhiêu tiền 1kg? Giá cả phế liệu thị trường Việt Nam hôm nay như thế nào? Giá giấy có tăng mạnh không hay giảm sút? Thì hay đến với Phát Thành Đạt, chúng tôi thu mua phế liệu giấy giá cao với số lượng lớn. Đa dạng chủng loại giấy phế liệu mà chúng tôi thu mua. Nếu cần báo giá nhanh nhất và chính xác thì liên hệ ngay số điện thoại ở bên dưới phần liên hệ. Tham khảo ngay phế liệu giấy bao nhiêu tiền 1kg ngày hôm nay.

Tình hình giao động của thị trường thu mua giấy báo cũ.

Thị trường thu mua phế liệu giấy vụn toàn quốc, giấy báo cũ đã qua sử dụng liên tục sẽ có sự thay đổi. Với những thời điểm giấy đang khan hiếm thì mức giá giấy vụn sẽ tương đối cao. Và ngược lại có những thời điểm giá mua giấy vụn, giấy báo cũ đã qua sử dụng thì lại rất thấp.

Cơ sở thu mua giấy vụn carton, giấy báo cũ phế liệu.

Một yếu tố quan trọng nữa đặc biệt ảnh hưởng đến mức giá giấy vụn, giấy báo cũ. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Tp.HCM thôi là đã có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở đưa ra một mức giá chênh lệch khá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua giấy ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ khác.

Địa điểm thu mua giấy carton và giấy báo cũ.

Thu mua giấy báo cũ

Giá giấy vụn bìa carton và giá giấy báo cũ, phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua và khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần trong nội thành thì mức giá giấy vụn được thu mua sẽ có thể cao hơn so với những địa điểm ở ngoại thành tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.

Những lưu ý khi bán giấy vụn, giấy báo cũ.

Khi có nhu cầu bán giấy vụn thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cơ sở uy tín thu mua giấy vụn bìa carton đã qua sử dụng.

Đây là điều cần lưu ý đầu tiên bạn khi đang tìm đơn vị thu mua giấy vụn. Để tránh trường hợp bị ép giá giấy vụn trong quá trình bạn thu mua. Thì bạn nên chọn cơ sở thu mua có một địa chỉ rõ ràng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được nhiều khách hàng sử dụng tín nhiệm,  có mức giá giấy vụn niêm yết đầy đủ, rõ ràng…

Tìm hiểu kỹ mức giá giấy vụn, bìa carton đã qua sử dụng.

Mức giá giấy vụn được thu mua đều sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng mức giá giấy vụn, tốt nhất nên liên hệ trực tiếp. Để biết được thông tin chi tiết nhất, sau đó so sánh mức giá giấy vụn rồi mới đưa ra quyết định.

Phân loại giấy đã qua sử dụng.

Giấy vụn đã qua sử dụng có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, trước khi bán, bạn nên phân loại giấy. Điều này sẽ giúp bạn bán được giá giấy vụn cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn luôn nhận thu mua giấy báo cũ trên toàn quốc, từ nam ra bắc.

Bằng uy tín và năng lực, Công ty dịch vụ Phát Thành Đạt cam kết sẽ làm tốt trong việc thu mua phế liệu tại Miền Nam và cả nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng !

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Chất lượng, loại giấy đã qua sử dụng.

Thu mua giấy báo cũ

Giấy đã qua sử dụng được chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản, bao gồm. Giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và các loại sách báo cũ, giấy trắng. Và giá giấy vụn mỗi loại sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nỗi bật
Top